Tư vấn

Xuất tinh sớm là gì?

        Các chuyên gia đầu ngành cho biết, xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh trong thời gian ngắn ngay khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời đống tình dục vợ chồng và khiến họ mất tự tin. Thậm chí, tình trạng lo âu kéo dài còn dẫn tới trầm cảm và thậm chí liệt dương ở nam giới.

       ✻ Khi bị bệnh xuất tinh sớm, thông thường người bệnh sẽ có một số dấu hiệu điển hình như:

       ✔ Không thể kiểm soát được cực khoái và xuất tinh không theo mong muốn của bản thân.

       ✔ Xuất tinh ngay khi vừa mới bắt đầu những kích thích tình dục tối thiểu.

Xuất tinh khi vừa bắt đầu có những kích thích tình dục

Xuất tinh khi vừa bắt đầu có những kích thích tình dục

       ✔ Thời gian “lâm trận” của người xuất tinh sớm thường chỉ dưới 2 phút và thậm chí là từ 1 – 2 phút.

       ➥ Có thể thấy, bệnh xuất tinh sớm biểu hiện qua nhiều triệu chứng khác nhau và việc nhận biết cũng như khám chữa phát hiện đúng nguyên nhân sẽ giúp việc chữa trị đạt kết quả cao.

“Tác nhân” gây bệnh xuất tinh sớm

       Xuất tinh sớm là bệnh do rất nhiều nguyên nhân gây ra, có thể là do yếu tố tâm lý như: hồi hộp, căng thẳng… do quan hệ tình dục lần đầu. Ngoài ra, bệnh cũng do một số nguyên nhân khác gây ra như:

       ☘ Nồng độ hormone nam giới bất thường: Tình trạng này không chỉ khiến nam giới bị rối loạn chức năng cương dương mà còn có thể mất đi khả năng cương cứng.

       ☘ Mắc bệnh nam khoa: Những nam giới bị viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, bất thường ở tuyến giáp… là nguyên nhân gây xuất tính sớm.

       ☘ Do phẫu thuật hoặc chấn thương: Nếu phái mạnh đã từng phẫu thuật ở vùng kín hoặc chấn thương có thể gây tổn thương dây thần kinh quy đầu và dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm.

       ☘ Thường xuyên thủ dâm: Thủ dâm thương xuyên và với tần suất dày đặc có thể gây phản xạ có điều kiện cho các dây thần kinh dương vật. Từ đó, khiến chứng nhạy cảm hơn và dễ bị xuất tinh khi gặp các kích thích.

Thủ dâm thường xuyên cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Thủ dâm thường xuyên cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

       ☘ Lạm dụng chất kích thích: Nếu sử dụng quá nhiều bia rượu, thuốc lá… sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng thần kinh trung ương nói chung và các dây thàn kinh dương vật nói riêng. Và đây chính là nguyên nhân gây xuất tinh sớm và thậm chí liệt dương, vô sinh ở nam giới.

       ➠ Như vậy có thể thấy, bệnh xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Vì vậy, việc khám chữa bệnh sớm là vô cùng cần thiết để tránh được các tác hại mà bệnh có thể gây ra.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền 2019?

       Theo các chuyên gia đầu ngành, để biết chi phí điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền 2019 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và thường là một số yếu tố chính như dưới đây.

       ✎ Tình trạng bệnh

        Xuất tinh sớm nếu được phát hiện và điều trị ở giai đoạn đầu thì sẽ đơn giản. Đồng thời, chi phí điều trị bệnh lúc này sẽ thấp hơn so với giai đoạn bệnh nặng.

       ✎ Phương pháp điều trị bệnh

       Bệnh xuất tinh sớm hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau và với từng trường hợp cụ thể sẽ có mức chi phí khác nhau. Do đó, để biết thì tốt nhất người bệnh cần thăm khám và tham khảo ý kiếm của bác sĩ.

       ✎ Sức khỏe người bệnh

       Với những người bệnh có sức khỏe tốt và không mắc bất kỳ bệnh lý khác thì việc chữa trị bệnh sẽ nhanh chóng. Đồng thời, chi phí chữa trị cũng sẽ thấp hơn những người bị mắc bệnh lý khác, do phải kết hợp điều trị song song.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí điều trị xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

       ✎ Địa chỉ điều trị bệnh

       Nếu bạn lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi thì chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ kém chất lượng. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị bệnh sẽ không làm bạn thất vọng.

       ➣ Chi phí điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền 2019 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên vì vấn đề chi phí mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tốt nhất TPHCM

       Tại TPHCM, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thì có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh khác nhau. Và Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy với các ưu điểm nổi bật như:

       ➢ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang và hiện đại vào khám chữa bệnh.

Y học Cổ truyền Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

Y học Cổ truyền Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

       ➢ Đến với phòng khám, người bệnh được khám chữa bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

       ➢ Đồng thời, hiện nay phòng khám đã và đang áp dụng những phương pháp điều trị bệnh bằng y học cổ truyền đã được công nhận. Cùng với đó là châm cứu, bấm huyệt và xoa bóp giúp mang lại hiệu quả cao.

       ➢ Bên cạnh đó, chi phí là vấn đề mà người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, bởi mọi chi phí đều phù hợp với tất cả người bệnh.

       Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây thì bạn sẽ biết được chi phí điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền 2019. Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

       Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy gọi vào Hotline (028) 6286 0111 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây.

Tư vấn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh